Giới thiệu

Cảng Viconship – Greenport – nằm dọc bờ sông Cấm với diện tích bãi 180.000 m2 có 02 bến chiều dài 350m tại khu vực Hải Phòng, được khai thác chính thức từ tháng 9 năm 2004. Từ 01 cầu cảng lúc ban đầu, qua quá trình phát triển, hiện Greenport đang hoạt động với 02 bến, 05 cần cẩu sức nâng 45 tấn, 12 xe khung cẩu, 03 xe nâng container, 20 xe nâng hàng, 120 đầu kéo container và bãi container có sức chứa 8.000 TEUS, 850 giắc cắm container lạnh. Với việc thường xuyên đầu tư nạo vét độ sâu trước cầu cảng đến 9.5m, chúng tôi có thể phục vụ cho tàu có LOA lên đến 175m ra vào 24/24h, tiết kiệm chi phí cho tất cả các hãng tàu.

 

Cảng Viconship được cấp giấy chứng nhận phù hợp với luật An ninh cảng biển quốc tế số: ISPS/SoCPF/038/VN và tuân thủ theo tiêu chuẩn ISO 9001:2000, do đó tất cả các tàu cập cảng của chúng tôi sẽ được bảo đảm an toàn, an ninh tối đa.

 

Như khẩu hiệu của Công ty “chuyên nghiệp để phục vụ”, trong những năm qua, chúng tôi liên tục đầu tư vào nguồn nhân lực, cơ sở vật chất, hệ thống quản lý cảng hiện đại và thực tế được chứng minh là một công thức thành công trong hệ thống cảng thuộc khu vực Hải Phòng.

 

Tiêu chuẩn dịch vụ và các dịch vụ giá trị gia tăng:

-           Kế hoạch cầu bến

-           Dịch vụ tàu lai

-           Xếp dỡ container

-           Hoạt động liên tục thời gian thực

-           Kho CFS

-           Lưu trữ container

-           Dịch vụ hải quan

-           Dịch vụ đường sắt / sà lan

-           Đóng rút hàng hóa container

-           Dịch vụ giao nhận container

-           Lưu trữ container lạnh

-           Dịch vụ PTI

-           Bảo trì và sửa chữa container (M & R)